Cách Điền Mã Verify Code Khi Đăng Ký Win2888

Cách điền mã verify code khi đăng ký tài khoản win2888. Hướng dẫn lấy mã send verify code về điện thoại chi tiết nhất. Đăng ký tài khoản dễ dàng không bị lỗi mã.

Khi đăng ký tài khoản win2888 có hai mục mà rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết điền như thế nào. Đó là mã đại lý và mã verify code.

Vì thế hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn các bạn điền thông tin đăng ký một cách chính xác. Qua bài viết này các bạn sẽ có thể tạo tài khoản một cách nhanh chóng chính xác và bảo mật.

huong dan cach dien ma verife code

Tìm Hiểu Về Mã Verify Code.

 • Mã verify code là mã để xác minh xem bạn có đăng ký đúng số điện thoại đang sử dụng hay không?
 • Vì thế để tạo thành công tài khoản win2888 thì đều bắt buộc bạn phải đăng ký đúng số điện thoại.
 • Lưu ý: Khi đăng ký tài khoản win2888 số điện thoại của bạn phải bỏ số 0 đầu tiên. Ví dụ số điện thoại của bạn là 0123456789 thì bạn chỉ điền là 123456789. Thì mới có thể nhận mã về điện thoại được nha.

 • Mã verify code là mã 4 số sau từ W28. Khi điền vào mẫu đăng ký các bạn chỉ cần điền mã 4 số như hình sau. Các bạn nên điền mã code trong thời gian quy định là 60 giây sau khi bấm send verify code.

đăng ký làm thầu đề

Tại Sao Khi Đăng Ký Tài Khoản Win2888 Hệ Thống Không Báo Mã. 

Khi đăng ký tài khoản win2888 thì sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc không biết vì sao hệ thống không báo mã. Sau đây là các lý do :

 • Các bạn quên bỏ số 0 đầu tiên trong mục điện thoại.
 • Các bạn quên chọn mã quốc gia là (+84) nếu đăng ký số điện thoại Việt Nam.
 • Các bạn quên bấm vào send verify code để nhận mã.
 • Các bạn nhập sai các thông tin trong mẫu đăng ký.
 • Để điền đúng thông tin các bạn có thể điền như mẫu sau:

ĐĂNG KÝ WIN2888

Trong trường hợp các bạn điền đúng thông tin mà hệ thống không báo mã hoặc nhập mã bị sai thì có thể là do bạn điền mã verify code sai nhiều lần .

Một trường hợp khác  là do hệ thống đang bảo trì. Trong trường này các bạn có thể đợi qua một khoảng thời gian sau đó đăng ký lại. Các bạn nhớ điền chính xác thông tin đặc biệt nhớ điền mã đại lý là AF2772.đăng ký làm thầu đề

Tại Sao Khi Đăng Ký Tài Khoản Hệ Thống Bắt Buộc Phải Xác Minh Mã Code.

Khi đăng ký tài khoản win2888 hệ thống không yêu cầu khách hàng phải cung cấp giấy chứng minh số tài khoản ngân hàng mà chỉ cần cung cấp chính xác số điện thoại là được. Hệ thống xác minh số điện thoại của khách hàng là do:

 • Dễ dàng hỗ trợ và xác minh thông tin của khách hàng khi cần thiết.
 • Hạn chế một khách hàng tạo nhiều tài khoản.
 • Win2888 quy định mỗi khách hàng chỉ được đăng ký một tài khoản.

Kết luận : 

Cách đăng ký tài khoản win2888 rất đơn giản và dễ dàng. Các bạn có thể tự tạo cho mình tài khoản win2888 để bảo mật thông tin hơn. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc các bạn cứ để lại bình luận bên dưới , chúng tôi sẽ trả lời các bạn ngay. Ngoài ra khi đăng ký tài khoản win2888 các bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay tài khoản win2888.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

error: Content is protected !!